REIKI và những Dẫn Dắt Diệu Kỳ.


REIKI và những Dẫn Dắt Diệu Kỳ.

Quan sát việc các khoá học Reiki được hình thành thực sự là một điều thú vị, tất cả dường như có một sự dẫn dắt nào đó, rất phù hợp, đúng lúc, và rất diệu kì. Khoá học cuối tuần vừa qua cũng là một trải nghiệm như vậy.
Mình vốn không đưa lịch tuyển sinh khoá học lên mạng mà hầu như các lớp đều được mở ra theo đề nghị của các bạn học viên qua tin nhắn riêng. Tuần vừa rồi là kỳ lễ dài, nên ban đầu mình có ý định nghỉ ngơi, nhưng từ tin nhắn của một người chị quen đã lâu mình quyết định mở khoá Reiki vào ngày Chủ Nhật 2/5.
Tuy nhiên lời đề nghị đó dường như chỉ là lý do để mình mở lớp bởi ngay lập tức chỗ đã được các bạn đã đăng ký hết mà không thấy phản hồi gì từ chị. Và tình huống bất ngờ bắt đầu từ đây.
Cách buổi học 3 hôm, bạn bầu vốn đang đến trị liệu Reiki tại trung tâm ngỏ lời “cuối tuần này nếu anh có lớp thì hai vợ chồng em đăng ký được không?” Từ trước mình đã thực sự mong hai vợ chồng bạn ấy kết nối với Reiki càng sớm càng tốt bởi các bạn ấy sẽ chủ động hơn trong việc chăm sóc em bé trong bụng. Nhưng lúc này mình cũng hơi suy nghĩ một chút bởi lớp đã kín chỗ, tuy nhiên mình để mọi thứ mở và nói với bạn “để anh xem lại đăng ký của các bạn và muộn nhất là sáng thứ Bảy anh sẽ báo với em”. Mình muốn quan sát sự sắp đặt của Vũ Trụ thế nào. Và thật lạ, sáng thứ Sáu, không hẹn mà đồng thời hai bạn học viên đã đăng ký xin hoãn vì những lý do đột xuất, thế là cánh cửa mở ra với hai vợ chồng.
Điều tuyệt vời hơn nữa, đó là trong khoá học bạn vợ lúc mệt được kiểm tra huyết áp thì chỉ số rất cao và đã được điều chỉnh xuống mức an toàn. Bạn vợ chia sẻ “em rất sợ đi khám vì bác sĩ luôn mắng em không cẩn thận điều trị huyết áp trước khi bầu, để bây giờ huyết áp cao như thế rất nguy hiểm.”
Khoá học Reiki thật kịp thời cho hai vợ chồng, tối đó về các bạn đã có thể thực hành ngay cho nhau để bạn vợ có thể ngủ thật ngon giấc. Sáng thứ Hai khi hai bạn đến trung tâm để được hỗ trợ thêm và Huyết áp của bạn vợ đã được trở về mức đẹp nhất của một người khoẻ mạnh 120/80 trong sự ngạc nhiên của cả hai.
Chúc hai bạn những điều đẹp nhất trong hành trình làm cha mẹ của mình. Chúc em bé Reiki mọi điều Tốt Lành!