Khóa học Reiki nâng cao

Còn được gọi là cấp độ Hành giả Reiki, hay Reiki II

Course Description


Khóa học cung cấp cho học viên những công cụ để chữa lành một cách sâu sắc hơn. Bạn sẽ mở rộng được năng lực chữa lành tới các vấn đề trong cuộc sống liên quan đến tình cảm, cảm xúc, mối quan hệ; có khả năng chữa lành các vấn đề trong quá khứ hoặc hỗ trợ cho các dự định, kế hoạch trong tương lại; ngoài ra, bạn cũng có năng lực hỗ trợ chữa lành từ xa cho người khác.
Học viên được đào tạo theo giáo trình bản quyền thuộc Trung tâm Reiki Indiana, Hoa Kỳ và được trải nghiệm Reiki trực tiếp với giảng viên (với lớp trực tiếp). Sau khóa học, bạn sẽ được tham gia vào nhóm học viên để tiếp tục được chia sẻ và nhận hỗ trợ trong suốt chặng đường thực hành Reiki của mình.
– Giảng viên: Reiki Master Bình Lương
– Hình thức: Trực tiếp hoặc trực tuyến
– Thời lượng: 01 ngày (khoảng 08 giờ)
– Nội dung lớp học:
• Giới thiệu về khái niệm và nhận biết ở cấp độ Reiki II;
• Điểm lại những kiến thức mở rộng liên quan đến trường năng lượng của con người;
• Trao quyền sử dụng 02 Biểu tượng trong Reiki;
• Cách thức thực hành Reiki từ xa;
• Cách thức thực hành một số kỹ thuật Reiki Nhật Bản;
• Các lưu ý trong thực hành Reiki;
• Tiến hành buổi trị liệu Reiki.
– Chứng chỉ: Để nhận được Chứng chỉ Reiki có giá trị quốc tế, học viên phải hoàn thành báo cáo theo yêu cầu sau 21 ngày thực hành Reiki.
Với Reiki truyền thống, các học viên được khuyến khích thực hành Reiki I ít nhất một tháng trước khi học lên cấp độ Reiki II. Tuy nhiên, với kết nối Holy Fire, các học viên có thể ngay lập tức tiếp cận Reiki II mà không gặp trở ngại hay ảnh hưởng nào tới kết nối cũng như thực hành của bản thân. Vì vậy, bạn hãy lắng nghe một cách sâu sắc những thôi thúc bên trong khi muốn trở thành một Hành giả Reiki để có những quyết định phù hợp